NƯỚC HOA KÍCH DỤC NỮ AROUSAL GEE - 0971.7777.06

nước hoa kích dục nữ arousal gee

nước hoa kích dục nữ arousal gee

nước hoa kích dục nữ arousal gee

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

HOÀN TIỀN 300%

Khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng

GIAO HÀNG MIẾN PHÍ

Đối với KH đặt sản phẩm bất kỳ

GIẢM GIÁ

Theo khuyến mãi cho tất cả sản phẩm

NƯỚC HOA KÍCH DỤC > NƯỚC HOA KÍCH DỤC NỮ AROUSAL GEE - 0971.7777.06

New

Hot

Sale

NƯỚC HOA KÍCH DỤC NỮ AROUSAL GEE - 0971.7777.06

Nước hoa kích dục nữ Arousal Gee là thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ năm vừa qua. Được sản xuất với nồng độ 25X pheromones mạnh gấp 3 lần với các loại nước hoa khác. Chúng tôi nhận xét đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giống như người đàn ông thèm khát vì nhu cầu sinh lý, thì người phụ nữ ngửi mùi hương này cũng vậy, giúp cho cặp đôi thăng hoa tự nhiên, khiến cho người phụ nữ bạo dạn hơn, ham muốn được trỗi dậy và chủ động hơn.

Nội dung

Arousal Gee một trong những dòng sản phẩm nước hoa cao cấp nhất tại Mỹ, có công dụng vượt trội tăng ham muốn dành cho nữ giới với hương thơm nhẹ nhàng, quyết rũ khó tả, kích dục nữ một cách mãnh liệt, tự nhiên. Khiến nữ giới không hề biết mình đang bị kích thích tình dục bởi nước hoa.

 

Nhu cầu sinh lý nam và nữ có phần khác nhau. Đối với nữ giới họ cần được kích thích bằng những lời nói ngọt ngào, gợi nhớ đến ham muốn tình dục hoặc bạn có thể sử dụng những hình ảnh hoặc những bộ phim khơi gợi để kích thích ham muốn trong phụ nữ.

 

Nhưng những cách này đã đủ đô với những chị em yếu sinh lý hoặc trai sạn với tình dục thì sao? Họ quan hệ nhiều và cảm thấy quan hệ tình dục là chuyện bình thường, không còn hứng thú, mất những cảm giác ham muốn mà nam giới mong muốn người phụ nữ mang lại dành cho họ. Khi quan hệ, bạn không còn cảm giác khi người phụ nữ lạnh nhạt và cảm thấy rất là nhàm chán khi bạn phải chủ động làm mọi thứ.

 

 

Cách sử dụng:

 

- Xịt 2-3 hơi vào mỗi vị trí trên cơ thể như cổ áo, tay áo, vai, lưng, ngực áo... những nơi mà nàng thích khám phá. Hoặc bạn cũng có thể xịt trong phòng ngủ, chăn gối, tolet...

- Sau khi hít phải mùi hương nữ giới sẽ cảm thấy rạo rực, hưng phấn và muốn chủ động quan hệ hơn bao giờ hết.

 

 

Công dụng của nước hoa kích dục nữ Arousal Gee:

 

- Nước hoa Arousal gee là sản phẩm cao cấp chính hãng của Mỹ có tác dụng kích thích gợi tình nữ khi bạn gái quá khó tính, sau khi sinh bị lãnh cảm. không phụ nữ nào cưỡng lại được sức mạnh của mùi hương này.

- Phụ nữ và người bạn gái có cảm giác dịch nhờn âm đạo được tiết ra vì được kích thích hương phấn thèm muốn quan hệ mãnh liệt.

- Giống như người đàn ông thèm khát vì nhu cầu sinh lý, thì người phụ nữ ngửi mùi hương này cũng vậy, giúp cho cặp đôi thăng hoa tự nhiên, khiến cho người phụ nữ bạo dạn hơn, ham muốn được trỗi dậy và chủ động hơn.

- Arousal gee giúp hòa nhịp cho các cặp vợ chồng, cặp tình nhân được thỏa mãn mà các bạn nữ đóng vai trò chính trong cuộc chơi này.

 

Từ khóa tìm kiếm: nước hoa kích dục Gee, thuốc kích dục chính hãng.

 

Hàng chính hãng cam kết không gây tác dụng phụ!

Hotline: 0971 7777 06.

Sản phẩm tương tự